Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Sơn La

Thời gian đăng: 28/07/2016 09:34

Sơn La cần đẩy mạnh việc đưa người đi xuất khẩu lao động

Trong năm 2019, trên toàn tỉnh Sơn La có chưa đến 100 người đi xuất khẩu lao động tại các thị trường nước ngoài. Những năm gần đây tỉnh Sơn La tích cực đẩy mạnh việc phát triển kinh tế của vùng và đã có những chuyển biến rõ rệt. Cơ cấu kinh tế đang chuyển dần từ nông nghiệp sang công nghiệp. 

Sơn La là tỉnh có diện tích đứng thứ 3 của Viêt Nam với 1 thành phố và 11 huyện: Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Phù Yên, Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu, Sốp Cộp, Vân Hồ.

Xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để người lao động thoát nghèo bền vững, nâng cao thu nhập và nâng cao tay nghề bản thân... Nhưng tỉnh Sơn La vẫn chưa đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân những lợi ích của việc xuất khẩu lao động. Sơn La cần kết hợp với các công ty, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động để mở rộng công tác tuyên truyền, hỗ trợ và giúp đỡ lao động Sơn La về việc đi xuất khẩu lao động tại các thị trường nước ngoài.


Hôi nghị tư vấn, giới thiệu về xuất khẩu lao động tại Sơn La

Thị trường xklđ Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường lao động Sơn La nên hướng tới

Số lượng lao động nước ta đi làm việc có thời hạn tại thị trường Đài Loan là nhiều nhất. Sau đó là đến thị trường Nhật Bản. Tiếp theo là đến những thị trường khác như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore...

Đài Loan là thị trường có mức chi phí xuất khẩu không quá cao nhưng thu nhập tại Đài Loan lại cao hơn rất nhiều so với những lao động cùng ngành nghề tại Việt Nam. Điều kiện để được đi xuất khẩu lao động Đài Loan hoàn toàn không khắt khe. Nhiều lao động không có trình độ học vấn vẫn có thể đi làm việc tại Đài Loan.

Xem thêm: Những đơn hàng đi làm việc tại Đài Bắc-Đài Loan
Xem thêm: Thu nhập của lao động tại Đài Loan

Còn Nhật Bản là một thị trường xklđ cao cấp. Mấy năm gần đây thị trường Nhật Bản mở rộng của chào đón lao động của Việt Nam sang làm việc. Nhưng để được nhận làm việc tại Nhật Bản lại không hề dễ dàng. Mức phí để đi xuất khẩu lao động Nhật là rất lớn, điều kiện về sức khỏe cũng như trình độ tay nghề đòi hỏi khá là cao mà ít lao động Sơn La đáp ứng được. Nhưng thu nhập tại Nhật Bản thì lại rất cao có thể lên tới 40 triệu VNĐ/ tháng.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn