Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Thái Bình

Thời gian đăng: 07/03/2017 10:37

Thái Bình là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về số lượng người tham gia xuất khẩu lao động, giải quyết việc làm góp phần phát triển kinh tế địa phương. Hiện nay toàn tỉnh có khoảng 1,15 triệu người trong độ tuổi lao động, trong đó lao động nông thôn khoảng 1,06 triệu người

 

Thái Bình cần đẩy mạnh xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Thái Bình là một tỉnh ven biển đồng bằng sông Hồng, vài năm trở lại đây số lượng người tham gia xuất khẩu lao động tại Thái Bình khá lớn. Sau khi người lao động trở về đã giúp đỡ nhiều cho kinh tế gia đình nói riêng và kinh tế toàn tỉnh Thái Bình nói chung. Đây là một sự chuyển biến tốt để giảm tỉ lệ nghèo trên toàn tỉnh và  giúp cho nền kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ.Thái Bình có tất cả 7 huyện là : huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư. Trong đó huyện Thái Thụy, Đông Hưng, Hưng Hà có số lượng đi xuất khẩu lao động Đài Loan không hề nhỏ.

Ngoài thị trường Đài Loan ra thì Nhật Bản cũng là một thị trường xuất khẩu lao động được lao động Thái Bình hay lựa chọn.

Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan
Thu nhập của lao động khi làm việc tại Đài Loan

Thái Bình từ xưa là tỉnh có truyền thống trồng lúa nước do là hạ lưu của Sông Hồng nên có hệ thống sông ngòi chằng chịt. Tạo điều kiện cho lao động đi xuất khẩu lao động ngành nghề nông nghiệp. Ngoài ra còn nhiều ngành nghề khác cho lao động chọn lựa như xây dựng, cơ khí, dệt may, giúp việc.
Hội nghị nâng cao chất lượng lao động đáp ứng với thị trường Đài Loan

Tình hình xuất khẩu lao động tại tỉnh Thái Bình trong năm qua

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình trong những năm qua đã tích cực tổ chức tuyên truyền, phối hợp với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động đẩy mạnh công tác tuyển chọn, đào tạo lao động có tay nghề đi làm việc tại nước ngoài, và đã đem lại nhiều thành quả nổi bật.
 
Đài Loan là thị trường có nhiều lao động tham gia xuất khẩu lao động nhất trong năm 2019 với hơn 55 nghìn người, chiếm một nửa so với tổng số lượng lao động đi làm việc tại nước ngoài. Riêng tỉnh Thái Bình đã có hơn 10 nghìn lao động đi làm việc tại thị trường Đài Loan. 

Sở dĩ nhiều lao động chọn Đài Loan vì thị trường này có mức chi phí xuất cảnh không quá cao, thu nhập bình quân cũng cao so với khi làm việc tại Việt Nam, không cần phải biết tiếng ngoại ngữ.

 

Hầu như thị trường Đài Loan không có yêu cầu khắt khe nào với lao động nước ngoài, chỉ cần có sức khỏe tốt là có thể sang đó làm việc.

Xuất khẩu lao động là giải pháp nhanh nhất giúp người dân thoát nghèo bền vững nhất. Lao động Thái Bình nên tận dụng cơ hội để đi làm việc tại thị trường nước ngoài giúp cải thiện đời sống kinh tế của gia đình và nâng cao tay nghề.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  1. phan duy chung

    đôi lúc thấy chán đời luôn nghĩ đi thật xa ai mà chưa đi đọc được cmt này thì liên hệ với mk pua sdt 01667297114 mk đăg ký đi sang bên đất người xứ lạ k có gja đình có b bè còn đùm bọc nhau mà sống

  2. Ngọc

    Mình tên Ngọc, 20 tuổi, ở Thái Bình. Cho m hỏi có đơn hàng nào phù hợp với mình không ạ? M cảm ơn!

Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn