Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Thái Nguyên

Thời gian đăng: 19/07/2016 16:06

Thái Nguyên là một trong ba trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn nhất cả nước, sau Hà Nội, Thành phố Hồ Chính Minh và được đánh giá là một trong những điểm tiềm năng để trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó Thái Nguyên cũng là một trong những tỉnh có số lượng lao động làm việc tại nước ngoài khá lớn, chủ yếu là đi xuất khẩu lao động Đài Loan và đang có hướng đến các thị trường cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc…Tuy nhiên, những thị trường này lại có yêu cầu về chất lượng lao động khá khắt khe, chi phí cao,…nên số lượng đăng ký tham gia còn khá hạn chế.


>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan
>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tổng quan về thị trường lao động tại tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc – khu vực được đánh giá là nghèo và chậm phát triển nhất Việt Nam. Nơi đây được chia thành 9 đơn vị hành chính tất cả, với 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện bao gồm: Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đại Từ, Định Hoá, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai. Với địa hình đồi núi chiếm đến 79,8% tổng diện tích, Thái Nguyên vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế, giáo dục. Trình độ văn hoá của dân cư nơi đây vẫn còn khá hạn chế, thiếu hiểu biết, các tệ nạn xã hội như: trộm cắp, nghiện hút,..diễn ra phổ biến.

Vì vậy, nguồn lao động phổ thông của Thái Nguyên chưa được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, còn rất nhiều hạn chế về trình độ văn hoá, tay nghề, kinh nghiệm làm việc cũng như ý thức. Điều này rất khó để các lao động tham gia các thị trường yêu cầu cao như Nhật Bản, Hàn Quốc. Theo nhận định chung của các nhà tuyển dụng thì xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ là thì trường phù hợp nhất với nguồn nhân lực trẻ của Thái Nguyên.

Xuất khẩu lao động Đài Loan – cơ hội phát triển kinh tế Thái Nguyên

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Xuất khẩu lao động Đài Loan đã trở thành một hướng đi mới giúp xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế của nhiều vùng quê nghèo Việt Nam như: Hà Tĩnh, Nghệ An, Cao Bằng,…

Với mức thu nhập ổn định, công việc khá đơn giản, không yêu cầu chất lượng lao động quá cao,..đây chính là cơ hội tuyệt vời đối với các bạn trẻ Thái Nguyên. Chương trình này sẽ giúp nâng cao trình độ lao động, cải thiện kinh tế và giảm thiểu các tệ nạn xã hội của nơi đây.

Theo như chúng tôi được biết, năm 2019, Thái Nguyên đã và đang phấn đấu phát triển chương trình này hơn nữa tại địa phương, nhất là tại các huyện nghèo như Đồng Hỷ, Phú Bình….để cải thiện đời sống của người dân, đưa kinh tế của tỉnh phát triển hơn nữa.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn