Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang

Thời gian đăng: 01/08/2016 10:16

Tuyên Quang đang ngày càng giàu lên nhờ xuất khẩu lao động

Tuyên Quang là một tỉnh nhờ vào xuất khẩu lao động mà đang dần bước thoát nghèo. Trong những năm qua có gần 15000 lao động Tuyên Quang đã được đi làm việc tại các thị trường nước ngoài. Số tiền mà những lao động này gửi về đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế của vùng. Đài Loan là thị trường lao động Tuyên Quang hay lựa chọn nhất, ngoài ra còn những thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia...

  Những đơn hàng đi làm việc tại Đài Bắc - Đài Loan
  Hồ sơ để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Tỉnh Tuyên Quang thuộc vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Tỉnh giáp với những tỉnh khác như: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái. Tuyên Quang gồm 1 thành phố và 6 huyện là: Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn. Nền kinh tế nông nghiệp và chăn nuôi là chủ yếu tại Tuyên Quang.


Tỉnh Tuyên Quang họp đề ra phương án nâng cao xklđ trong năm 2019

Cần đẩy mạnh hơn nữa trong công tác đưa người đi xuất khẩu lao động tại Tuyên Quang

Xuất khẩu lao động trong những năm gần đây được nhà nước hết sức quan tâm đặc biệt là đối với các tỉnh nghèo. Việc đưa người của các tỉnh nghèo đi làm việc có thời hạn tại các thị trường nước ngoài giúp cho người lao động có thu nhập khá tốt lại còn giải quyết được vấn đề việc làm trên tỉnh. Đi làm việc tại Đài Loan hoặc các thị trường khác đã giúp nhiều hộ gia đình tại tỉnh Tuyên Quang thoát nghèo bền vững.

Những năm đầu lao động Tuyên Quang chọn Malaysia là thị trường để đi xuất khẩu lao động. Nhưng những năm gần đây do có nhiều hơn nhận thức về việc xklđ và mong muốn được làm việc ở những thị trường cao cấp hơn thì lao động tại tỉnh chuyển sang chọn Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thị trường Đài Loan có chi phí xuất cảnh không quá cao, thu nhập lại tốt hơn so với thị trường Malaysia, chưa kể đến điều kiện để được đi làm việc tại Đài Loan không hề khó khó khăn chút nào. Nhật Bản và Hàn Quốc có mức chi phí xuất cảnh rất cao và đòi hỏi điều kiện rất khắt khe đối với người lao động nước ngoài như có tay nghề và phải biết tiếng.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Danh sách công ty được phép đưa lao động sang Đài Loan làm việc năm 2019
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Vĩnh Phúc
13/07/2017 15:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn