Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Yên Bái

Thời gian đăng: 20/07/2016 14:01

Tình hình xuất khẩu lao động tại Yên Bái đầu năm 2019

Năm 2016, tỉnh Yên Bái đẩy mạnh việc đưa người đi xuất khẩu lao động để giải quyết việc làm và giúp những huyện nghèo thoát nghèo bền vững. Mặc dù là một tỉnh thuộc vùng núi phía bắc nhưng Yên Bái tiếp xúc với việc xuất khẩu lao động từ khá sớm và đã đạt được những thành tựu nhất định. Sau 5 năm triển khai mạnh mẽ toàn tỉnh có hơn 5 nghìn người đi xklđ. Trong đó thì những huyện: Văn Chấn, Văn Yên, Trấn Yên, Yên Bình là có số người đi nhiều nhất. Còn hai huyện Trạm Tấu và Mù Cang Trải cần phải đẩy mạnh hơn nữa việc đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường nước ngoài giúp huyện nhanh chóng thoát nghèo.

Trong 4 thị trường chính thống về xuất khẩu lao động là Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia thì Đài Loan là thị trường lớn nhất và được người lao động lựa chọn để đi làm việc nhiều nhất. Những lao đông đi làm việc tại Đài Loan thường chọn nơi làm việc là những thành phố lớn như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng. Những ngành nghề để đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng rất là đa dạng như là: cơ khí, xây dựng, dệt may, giúp việc... 

Những đơn hàng đi xklđ tại Cao Hùng
Những thứ mà người lao động cần mang khi đi xklđ


Hội nghị đẩy mạnh việc đào tạo lao động phù hợp với nhu cầu đi xklđ
 

Đẩy mạnh việc đưa người đi xuất khẩu lao động tại các huyện nghèo

Xuất khẩu lao động là một trong những giải pháp tốt nhất để giúp thoát nghèo bền vững, giải quyết việc làm cho lao động, tăng thu nhập cho người dân, nâng cao trình độ tay nghề cho lao động. Vì vậy ban chỉ đạo các cấp của tỉnh Yên Bái cần đẩy mạnh việc hỗ trợ, tuyên truyền đến các lao động ở huyện nghèo đi xuất khẩu lao động. Các lao động ở huyện nghèo sẽ được hỗ trợ một phần kinh phí ăn, ở, sinh hoạt và đào tạo tiếng nước ngoài.

Ở thị trường Đài Loan, người lao động sẽ được trả 15 triệu VNĐ/ 1 tháng làm việc. Thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc thì cao hơn khoảng 22-25 triệu VNĐ/ 1 tháng làm việc. Vậy sau 3 năm làm việc tại nước ngoài, nếu người lao động không tiêu tốn quá mức thì hoàn toàn có thể để dành được một số tiền lên tới hàng trăm triệu. Với số tiền này cộng với tay nghề làm việc 3 năm tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc... thì người lao động hoàn toàn mở kinh doanh tại quê hương của mình.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn