Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhiều, lương “khủng”?

Thời gian đăng: 11/08/2016 16:16

Trong nhiều năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Đài Loan đã trở nên vô cùng quen thuộc với người rất Việt Nam và nhận được sự quan tâm của rất nhiều lao động. Và nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến cho nhiều lao động đăng ký tham gia chương trình này đó là việc nhiều, lương “khủng”. Vậy liệu sự thật có như vậy hay không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Đi xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhiều, lương “khủng”?

Theo thống kê của Cục Quản lý lao động ngoài nước, năm 2019 vừa qua có gần 60.000 lao động nước ta đi xuất khẩu lao động Đài Loan, chiếm khoảng 60 % tổng số lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài.

Một trong những nguyên nhân góp phần tạo nên thành công này đó chính là việc chính quyền Đài Loan quyết định tiếp tục tiếp nhận trở lại đối với lao động Việt Nam làm đánh bánh cá gần bờ và giúp việc hộ gia đình bắt đầu từ ngày 01/07/2015, sau gần 10 năm đóng cửa.

Bên cạnh đó, thì xuất khẩu lao động Đài Loan cũng là thị trường dễ tính hơn, chi phí thấp hơn so với các thị trường khác như Nhật Bản, Hàn quốc,…Chi phí đi lao động Đài Loan chỉ khoảng 3.800 – 4.500 USD, phù hợp với điều kiện của các vùng nông thôn Việt Nam. Về chất lượng lao động thì không yêu cầu quá cao về tay nghề, kinh nghiệm thực tế, trình độ học vấn thì cao nhất là tốt nhiều cấp 3 và có nhiều đơn hàng còn không yêu cầu trình độ học vấn đối với các ứng viên.

Ngoài ra, do sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp, nhu cầu nhân lực ngày càng lớn, chính quyền Đài Loan đã có những chính sách nhằm tạo nhiều cơ hội việc làm hơn cho lao động nước ngoài. Và cũng chính vì vậy mà các lao động tại đây sẽ có nhiều việc làm hơn để nâng cao thu nhập.

Mức lương tối thiểu của lao động làm việc tại Đài Loan được quy định là 20.008 Đài tệ tương đương khoảng 14 triệu đồng/tháng, chưa kể làm thêm. Nếu tăng ca, làm thêm tốt các bạn có thể nâng mức thu nhập lên 18 đến 24 triệu đồng/tháng ngang với thu nhập của lao động tại Nhật Bản.

Điều kiện đi làm việc tại Đài Loan

Mặc dù là một thị trường khá dễ tính, nhưng khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan bạn vẫn cần đáp ứng được những điều kiện nhất định như: điều kiện sức khoẻ, điều kiện chiều cao, cân nặng, học vấn,…để biết chi tiết hơn các bạn có thể Xem tại đây
 
 

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
  1. Cường Nguyễn

    Cái này may rủi thôi, mình sang đây được 2 năm rồi thấy cũng ok mà, thu nhập không đến nỗi khủng nhưng vẫn tiết kiệm được ít tiền về cho gia đình

Tin liên quan
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:51
Những trường hợp không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:14
Xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Trung - Đài Loan
15/02/2019 10:13
Năm 2019: Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản?
17/10/2018 15:57
Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất
15/07/2017 11:13
Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước
21/06/2017 08:16

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn