Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Bắc – Đài Loan

Thời gian đăng: 05/05/2017 13:52

Đài Bắc là thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc, nằm ở phía Bắc của Đài Loan, có nền kinh tế, giáo dục phát triển nhanh chóng và đã trở thành một một thành phố toàn cầu về phát triển công nghệ cao, sản xuất linh kiện,…Vì vậy, nơi đây đã trở thành điểm đến được rất nhiều lao động trẻ nước ta quan tâm. Và để các bạn hiểu rõ hơn, có cái nhìn tổng quát hơn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về thị trường xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Bắc.Toàn cảnh thành phố Đài Bắc - Đài Loan

Tổng quan về Đài Bắc

Đài Bắc nằm ở phía Bắc của Đảo Ngọc, bên cạnh dòng sông Đạm Thuỷ, cách thành phố Cơ Long khoảng hơn 20 km về phía Đông Bắc. Tính theo mặt bằng chung thì nơi đây có địa hình khá thấp tại vùng trung tâm và cao dầm ở phía tây nam, thuận tiện cho việc đi lại. Tổng dân số nơi đây ước tính khoảng hơn 2 triệu dân, phân bổ rộng khắp.


Bản đồ các khu hành chính của Đài Bắc

Về khí hậu nơi đây thì có khá nhiều nét tương đồng với Việt Nam, khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao. Tuy nhiên khí hậu nơi đây lại có sự biển đổi rất nhanh, ban ngày nhiệt độ có thể lên đến 25 – 27 độ C nhưng ban đêm thỉnh thoảng có thể giảm tới 15 độ C. Mùa hè của Đài Bắc thường kéo dài từ tháng 5 đến hết tháng 9, rất nắng nóng trong khí đó mùa đông lại rất lạnh và ngắn, thường từ tháng 10 đến tháng 12. Tuy nhiên nền nhiệt này không tác động quá nhiều đối với các lao động làm việc tại đây, vì chủ yếu các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Bắc đều làm trong các nhà máy, công xưởng.

Bên cạnh đó, là một thành phố lớn của Đài Loan, Đài Bắc cũng là nơi giữ vai trò là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị, nơi tập trung của rất nhiều nhà máy, trường đại học và bảo tàng lớn. Đây là nơi tập trung đầy đủ các trung tâm thương mại lớn, các tiện ích, giao thông như: hệ thống tàu cao tốc, xe bus, hệ thống wifi miễn phí và 2 sân bay lớn Tùng Sơn, Đào Viên đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách…

Tổng quan về thị trường xuất khẩu lao động Đài Bắc

Bất chấp những khó khăn về khủng hoảng kinh tế, chính trị,…Đài Bắc đã vươn lên trở thành thành phố toàn cầu, nơi tập trung rất nhiều ngành công nghiệp quan trọng của Đài Loan như: công nghệ cao, sản xuất, lắp ráp linh kiện, dệt may,…Đây đều là những ngành nghề có nhu cầu nguồn nhân lực lớn vì vậy mà thị trường xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Bắc rất phát triển.

  Các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Đài Bắc


Đài Bắc là thị trường truyền thống của công ty chúng tôi, với các đơn hàng chủ yếu như: sản xuất linh kiện, dệt may, điện tử, gia công cơ khí,…Đây đều là những công việc khá đơn giản, không yêu cầu chất lượng lao động quá cao, thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội làm thêm, tăng ca để nâng cao thu nhập. Bên cạnh đó, với những trải nghiệm tại Đài Bắc, bạn vừa có thể rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Trung, tay nghề, đó sẽ chính là những nền móng tốt nhất cho tương lai của bạn. Trung bình mỗi năm có khoảng 30 nghìn lao động nước ta sang Đài Bắc làm việc, chiếm khoảng 35% tổng số lao động Việt Nam nhập cảnh vào Đài Loan.

Cộng đồng Việt Nam tại Đài Bắc

Theo thống kê, Đài Bắc là khu vực tập trung khoảng 32 % lao động nước ta tại Đài Loan chủ yếu tại những khu công nghiệp, nhà máy. Cũng tại đây nhiều nhóm, tổ chức được thành lập nhằm gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ người lao động Việt Nam như: Hội người Việt Nam lưu vong xa xứ, hội người Việt Nam tại Đài Bắc,…Nhiều ứng viên xuất khẩu lao động Đài Loan cho rằng đây là nơi đáng sống nhất tại Đài Loan.


Không chỉ là điểm đến tuyệt vời của các lao động, Đài Bắc còn là nơi được rất nhiều cô dâu, du học sinh Việt Nam lựa chọn. Theo thống kê có 5 trường đại học tại đây thu hút nhiều du học sinh nước ta nhất đó là: Đại học quốc gia Đài Bắc, Đại học văn hoá, Đại học giáo dục quốc gia Đài Bắc, Đại học Tamkang và Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan.

Nếu thực sự quan tâm đến xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Bắc các bạn có thể tham khảo thêm các đơn hàng Tại đây


Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Từ khoá
  1. Bảo Bình

    Có thể tư vấn cho em một vài công ty có công việc tăng ca ổn định ở Đài Bắc được không ạ .

Tin liên quan
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:51
Năm 2019: Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản?
17/10/2018 15:57
Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất
15/07/2017 11:13
Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước
21/06/2017 08:16
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 hết bao nhiêu tiền?
23/03/2017 17:05
Năm 2017 phí dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan giảm mạnh
20/03/2017 14:14

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn