Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Trung - Đài Loan

Thời gian đăng: 15/02/2019 10:13

Giới thiệu tổng quan về thành phố Đài Trung - Đài Loan

Đài Trung cùng với Đài Bắc, Đài Nam và Cao Hùng là bốn thành phố lớn và có nền kinh tế phát triển nhất Đài Loan. Thành phố Đài Trung nằm ở phía tây của miền trung Đài Loan. Diện tích của tp.Đài Trung rất lớn, đứng thứ 3 của Đài Loan Sau tp.Tân Bắc và tp.Cao Hùng. Đài Trung là một thành phố có vị trí địa lý rất quan trọng của Đài Loan, thành phố này là cầu nối giữa Đài Bắc ở phía bắc và Đài Nam, Cao Hùng ở phía nam.

Khí hậu của Đài Trung Đài Loan là khí hậu cận nhiệt đới ẩm khá giống với Việt Nam. Do có dãy núi Trung Ương bảo vệ nên Đài Trung có khí hậu ôn hòa hơn các thành phố chính khác tại Đài Loan, ít chịu sự ảnh hưởng bởi bão nhiệt đới. 


Vị trí địa lý của Đài Trung Đài Loan

Đi làm việc tại Đài Trung Đài Loan theo diện xuất khẩu lao động

Như đã nói ở trên, Đài Trung là một thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất Đài Loan, cũng là nơi tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan. Các công việc làm của lao động nam tại Đài Trung là những ngành nghề như xây dựng, cơ khí, tiện, phay, hàn, sửa chữa máy móc, sản xuất linh kiện ô tô, lam linh kiện điện tử, đánh bắt thủy hải sản...

Còn lao động nữ xuất khẩu lao động đi Đài Trung Đài Loan làm việc thường chọn những ngành như dệt, may, đóng gói thực phẩm, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và đặc biệt là ngành điều dưỡng, hộ lý hay còn được gọi là khán hộ công.

Những lao động đã ký kết hợp đồng đi làm việc ở Đài Loan Đài Trung với công ty chúng tôi hoàn toàn hài lòng về môi trường làm việc bên đó, với mức lương phù hợp và chế độ đãi ngộ nhân viên khá tốt, nhiều đơn hàng việc làm... Ngoài ra lao động còn có thể nâng cao tay nghề khi tiếp xúc với công nghệ tiên tiến và hiện đại của Đài Trung.

  Những đơn hàng đi Đài Trung Đài Loan làm việc


Một góc của thành phố Đài Trung Đài Loan

Văn hóa làm việc và phong cách làm việc của người Đài Loan Đài Trung

Đối với những lao động Việt Nam sang Đài Trung Đài Loan làm việc có thể rất bỡ ngỡ với các tập quán sinh hoạt và phong cách làm việc ở Đài Loan. Nhưng không phải vậy Đài Loan có những nét khá tương đồng trong sinh hoạt hay phong tục tập quán Việt Nam.

Người chủ Đài Trung có cách làm việc rất là chuyên nghiệp. Họ luôn làm việc như các công nhân, lao động khác. Họ luôn là những người chăm chỉ và cần cù nhất.

Người Việt Nam xuất khẩu lao động sang Đài Trung hay bất kì thành phố nào của Đài Loan làm việc đều phải chú ý tới thái độ làm việc của mình. Không lười nhác, trốn việc, nói dối chủ xí nghiệp trong công việc. Có điều gì thắc mắc hoặc chưa nghe rõ phải hỏi lại chủ không được tự ý làm bừa gây sai sót hay hỏng hóc sản phầm. Điều nay gây nên sự khó chịu của người chủ đối với lao động.

Một vài hình ảnh khác của Đài Trung


Hình ảnh thành phố Đài Trung thơ mộng


Hình ảnh thành phố Đài Trung lung linh vào buổi tối


Một Đài Trung bình lặng vào bình minh

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có việc gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình!
Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Tin liên quan
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:51
Năm 2019: Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản?
17/10/2018 15:57
Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất
15/07/2017 11:13
Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước
21/06/2017 08:16
Xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Bắc – Đài Loan
05/05/2017 13:52
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 hết bao nhiêu tiền?
23/03/2017 17:05

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn