Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019, XKLĐ Đài Loan UY TÍN

Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Nam Định

Thời gian đăng: 19/07/2016 16:52

Nam Định thuộc vùng đồng bằng ven biển nằm ở phía nam châu thổ sông Hồng và là một trong những tỉnh có nền kinh tế rất phát triển trong cả nước. Toàn tỉnh Nam Định được chia thành 10 đơn vị hành chính bao gồm thành phố Nam Định và 9 huyện với 230 thị trấn, phường và xã. 9 huyện bao gồm: Vụ Bản, Mỹ Lộc, Ý Yên, , Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Nam Trực, Giao Thuỷ, Xuân Trường, Hải Hậu. Qua đó có thể thấy nguồn lao động trong tỉnh vô cùng dồi dào.

Trong nhiều năm qua, để có thể vươn lên là tỉnh phát triển toàn diện, bên cạnh việc phát triển nông nghiệp, tỉnh đã tích cực triển khai các biện pháp nhằm xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ đào tạo nghề và việc làm, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp,… cho lao động. Góp một phần khá lớn trong thành công ngày hôm nay đó là công tác tuyên truyền, phổ biến về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan đến với người dân.



Bản đồ hành chính - Tỉnh Nam Định

Hiện nay, xuất khẩu lao động tại Nam Định không còn quá xa lạ với người dân. Hàng năm, toàn tỉnh có hàng ngàn người đi xuất khẩu lao động tại khoảng 40 nước và các vùng lãnh thổ khác. Thống kê ước tính trung bình mỗi năm gửi về khoảng 1,5 tỷ USD.

Đối với tỉnh Nam Định thì xuất khẩu lao động đã dần trở thành một hoặt động xã hôi – kinh tế góp phần phát triển nguồn lao động có kinh nghiệm, tay nghề cao; giải quyết tối đa vấn đề việc làm trong tỉnh; tăng mức thu nhập cho lao động, tăng nguồn thu nhập ngoại tệ cho đất nước, … không chỉ vậy còn tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

Quy trình thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan
Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 

Theo đánh giá sơ bộ trong tình hiện nay tại tỉnh, các thị trường như: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia,… là những thị trường được lao động tỉnh ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi, chi phí đi vừa phải, thu nhập ổn định,… Lao động trong tỉnh đánh giá: “Đài Loan và Malaysia là những thị trường dễ tính. Còn Nhật Bản là thị trường tuy điều kiện có khắt khe chút nhưng đầy tiềm năng, mang lại thu nhập lớn hơn hai thị trường còn lại, cơ hội phát triển, việc làm sau khi về nước lớn hơn”.

Tổng kết về chương trình xuất khẩu lao động toàn tỉnh: Xuất khẩu lao động trong xuất thời gian qua đã mang lại hiệu quả kinh tế đáng khích lệ cho tỉnh. Đã góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện đời sống, kinh tế của lao động. Đồng thời giải quyết vấn đề việc làm đã từng là vấn đề vô cùng nhức nhối trong tỉnh.


Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn đi xkld Đài Loan hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.



Tin liên quan
Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
15/02/2019 10:51
Tuyển gấp 200 lao động tỉnh Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:20
Tuyển gấp 250 lao động tỉnh Đồng Tháp xuất khẩu lao động Đài Loan
15/02/2019 10:19
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hải Dương
13/07/2017 13:52
Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi...
09/05/2017 10:41
Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hà Tĩnh
04/05/2017 17:43

Mua vào Bán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
App XKLĐ JPNET
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI  ĐÀI LOAN
Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Gần Bến Xe Mỹ Đình)

Email : info@vieclamdailoan.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan 
Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định
Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn
Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ...
Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế...
TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

 
Xuất khẩu lao động là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Vieclamdailoan.vn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Với mong muốn chia sẻ đẩy đủ những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí...khi tham gia XKLĐ Đài Loan cho người lao động.
Cập nhật danh bạ các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước, liên tục cập nhật các đơn hàng XKLĐ mới nhất tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng Đài Loan.


Lao Động Quan Tâm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan, Quy trình - Thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan, Đơn hàng XKLĐ Đài Loan, Lương lao động tại Đài LoanTiền Đài Loan
  • Google Plus
Copyright © 2019 vieclamdailoan.vn